Trang bị dây đai an to*n l*m việc trên cao l* cần thiết đối với những người thường xuyên l*m việc trên cao. V*y đâu l* cách s* dụng dây đai an to*n cho đúng trong môi trường l*m việc m* nguy hiểm luôn rình r*p n*y? Hãy cùng tham khảo b*i viết bên dưới để có câu trả lời nhé!

Dây đai an to*n l*m việc trên cao l* gì?

Dây đai an to*n l*m việc trên cao l* một thiết bị bảo hộ lao động có tác dụng cố định người công nhân trên một vị tr* an to*n khi chẳng may bị trượt ngã. Thiết bị n*y đảm bảo an to*n cho người lao động một cách tối ưu nhất. Bằng thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt tạo được thoải mái cho người dùng.Các mẫu dây đai an to*n trên thị trường rất đa dạng gồm các sản phẩm khác nhau như: dây đai an to*n 1 móc, dây đai an to*n 2 móc, dây nịt an to*n, dây đai an to*n to*n thân...
Tham khảo thêm: dây đai an to*n to*n thân
dây đai an to*n l*m việc trên cao

Vì sao nên đeo dây đai an to*n đúng cách?

Đeo dây đai an to*n l*m việc trên cao đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi *ch. Cụ thể:

Bảo đảm an to*n t*nh mạng tốt nhất

Khi l*m việc trên cao, việc đeo dây đai an to*n đúng cách sẽ giúp bảo vệ t*nh mạng v* mang đến cảm giác an tâm cho người lao động.

Tạo cảm giác thoải mái

Đeo dây đai an to*n l*m việc trên cao đúng cách còn giúp người s* dụng cảm thấy thoải mái, không bị quá bó, quá ch*t.

Thể hiện được t*nh chuyên nghiệp

Việc bạn biết cách đeo dây đai an to*n còn thể hiện t*nh chuyên nghiệp của bạn.

Hướng dẫn s* dụng dây đai an to*n đúng cách:

Để s* dụng dây đai an to*n l*m việc trên cao đúng cách, bạn cần bỏ túi 4 bước sau:

Bước 1: Dùng tay cầm dây tại vị tr* D-ring v* giữ sao cho các quai không bị quấn, xoắn, chéo. Sau đó, bạn tiến h*nh kiểm tra dây đai liệu đã đảm bảo an to*n chưa.

Bước 2: Luồn cánh tay qua dây đai sau đó cố định quai dây đai lên vai. Bạn tiến h*nh cân chỉnh lại các quai để đảm bảo độ cân bằng. Đồng thời căn chỉnh quai ở vai, sao cho quai phụ xương ch*u nằm ở giữa phần mông.

Bước 3: Tiếp tục điều chỉnh đến quai chân sau đó khóa lại. Lưu ý, khoảng trống giữa đùi v* quai chân cần đảm bảo 1 lòng b*n tay.

Bước 4: Cuối cùng thực hiện thao tác gắn các quai ngực v* khóa. Đảm bảo các quai ngực nằm cách vai khoảng từ 20-25cm. Căn chỉnh các dây đai đến khi vừa với cơ thể.

Trên đây l* những tư vấn về cách s* dụng dây đai an to*n l*m việc trên cao m* Cheefast Việt Nam g*i đến bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về dây đai an to*n cũng như các thiết bị bảo hộ lao động khác bạn có thể liên hệ với Cheefast. Đây l* một trong những Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động uy t*n, ch*nh hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh, phải chăng nhất.

Cheefast Việt Nam tự tin đồng h*nh cùng sự an to*n của bạn!